Vay tiền online là gì ? Top 10+ đơn vị cho vay tiền online uy tín

Vay tiền online

Thông qua môi trường Internet với độ bảo mật thông tin tối đa, khách hàng đăng ký khoản vay trên website hoặc app vay tiền online uy tín. Một số ứng dụng hỗ trợ vay tiền online còn thực hiện duyệt yêu cầu vay tiền tự động. Muốn được giải ngân cấp tốc mà an toàn, bạn nên đọc bài viết này của chúng tôi “không sót một chữ nào” nhé!

Vay tiền online là gì ?

Vay tiền online (vay qua app hoặc vay tiền qua web) là hình thức vay tín chấp giải ngân cấp tốc hoạt động dựa trên mô hình P2P Lending. Vay tiền online nhanh, với mục đích giải quyết các khoản vay nhỏ. Những cụm từ được dùng chung cho việc gọi vay tiền online gồm: vay tiền online 24/24, vay online 24/7,… Đặc điểm là vay tại nhà, hỗ trợ 0% lãi tháng đầu vay, trả góp tháng,…hiện rất phổ biến.

Phục vụ tiêu dùng cá nhân không cần xét duyệt các yếu tố tài sản đảm bảo, chứng minh thu nhập, thế chấp, thủ tục rườm rà. Với việc vay tiền online nhanh nhất thì khách hàng không cần đến tận nơi để vay tiền và nhận tiền.

Vay tiền online giải ngân ngay giúp giải quyết nhu cầu tài chính từ 1 triệu đến 15 triệu trong thời gian ngắn nhất và hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND/CCCD, thẻ ATM hoặc SĐT) và giải ngân lập tức từ 15 phút – 24h.

Vay tiền online

So sánh vay tiền online và hình thức vay tiền thường

Tiêu chíVay tiền onlineVay tiền thông thường
Khái niệmNhư mục 1Vay thông thường là hình thức cấp tín dụng, tổ chức tín dụng giao hoặc cam kết giao khách hàng một khoản tiền vào mục đích xác định trong thời gian nhất định theo thỏa thuận với nguyên tắc nhất định.(khoản 01 Điều 02 Thông tư 39/2016/TT-NHNN)
Hình thức thực hiện giao dịchGiao dịch trực tuyến, vay tiền online qua app hoặc web chính thức.
Đến trực tiếp ngân hàng, tổ chức tín dụng để thực hiện giao dịch vay.Có thành lập văn bản, ký tên rõ ràng
Tài sản đảm bảoKhông cần tài sản đảm bảoCó yêu cầu tài sản đảm bảo
Đối tượng vayCần giải ngân nhanh, số tiền vay ítNgười cần vay vốn đầu tư, ngân sách lớn
Trình tự, thủ tụcThủ tục vay đơn giản, có yêu cầu riêng tùy vào vay tiền web hoặc app bạn lựa chọn. Tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng yêu cầu cơ bản của pháp luậtTrình tự thủ đúng theo quy định chung pháp luật hiện hành.
Lãi suấtMức lãi suất cao hơn so với vay thông thường.Lãi suất vay được niêm yết công khai.(Căn cứ: Điều 91, Luật tổ chức tín dụng 2010; Điều 9 Thông tư 43/2016/TT-NHNN)
Loại cho vayVay ngắn hạn hoặc tùy theo thỏa thuận riêng.1. Cho vay ngắn hạn: các khoản vay có thời hạn cho vay tối đa 01 năm.2. Cho vay trung hạn: khoản vay có thời hạn vay trên 01 năm tối đa 05 năm.3. Cho vay dài hạn: khoản vay có thời hạn cho vay trên 05 năm.(Căn cứ Điều 10 Thông tư 39/2016/NĐ-CP)
Văn bản điều chỉnhHiện chưa có quy định pháp luật để phân loại đối với hoạt động vay tiền online mới nhất.– Thông tư 39/2016/TT-NHNN- Luật các tổ chức tín dụng 2010- Thông tư 43/2016/TT-NHNN

Vay tiền online lãi suất như thế nào

Lãi suất vay tiền online (trực tuyến) cao hơn so với hình thức vay tiền thông thường. Tuy nhiên lãi suất vay tiền online nhanh uy tín vẫn theo quy định Pháp luật không vượt quá 20%/năm hay 1,66%/tháng. Vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp và lãi cao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi thỏa thuận vay.

12 Ưu điểm của việc vay tiền web hoặc app trực tuyến

Điều kiện vay đơn giản

Vay online được người ưa chuộng vì điều kiện vay hết sức đơn giản. Hầu hết đơn vị cho vay chỉ yêu cầu khách là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18-60 tuổi, có đầy đủ CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực.

Các yếu tố khác như về thế chấp hoặc chứng minh thu nhập không cần thiết khi thực hiện vay tiền online trên web hoặc app.

Vay tiền online không cần CMND

Một vài đơn vị cho vay tín dụng trực tuyến hoàn toàn không cần người vay tiền cung cấp giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước mà vẫn được giải ngân trong ngày.

Vay tiền online nhanh không thẩm định

Vay tiền online không thẩm định người thân hiện là một trong những điểm đặc biệt mà nhiều đơn vị cho vay tiền trực tuyến lựa chọn để chạy chương trình thu hút khách hàng đến vay tiền.

Vay tiền online chấp nhận nợ xấu

Đối với những khách hàng vay tiền online nợ xấu vẫn được chấp nhận và hướng mức lãi suất cũng như hỗ trợ như người bình thường khi vay.

Vay tiền online lãi suất thấp

Dù là vay tiền online trả góp hàng tháng hay bằng hình thức nào đi chăng nữa thì vẫn sẽ có nhiều đơn vị hỗ trợ cho vay chấp nhận hoạt động cho vay với lãi suất thấp để kích thích khách hàng trải nghiệm vay tín dụng trực tuyến để giải ngân.

Thủ tục vay nhanh chóng

Do người vay và bên cho vay thực hiện giao dịch online cho nên các thủ tục cũng rất ngắn gọn và nhanh chóng. Vài thao tác cơ bản vay tiền qua web hoặc app là đã có thể nhận tiền qua tài khoản đã cung cấp khi thực hiện giao dịch.

Vay tiền online xét duyệt nhanh

Quy trình xét duyệt khoản vay tiền online giải ngân nhanh (thông thường chỉ 5-30 phút) và sẽ nhận được tiền sau 30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt, chậm nhất 24h. Tốc độ giải ngân khi vay nhanh hay chậm phụ thuộc ngân hàng bạn mở tài khoản và thực hiện giao dịch.

Vay tiền online 24/24 

Tức là khi thực hiện vay tiền bất cứ lúc nào trong ngày cũng đều sẽ được hỗ trợ suốt 24/7, giúp khách hàng xử lý giải ngân cấp tốc.

Vay tiền online nhanh không thẩm định

Có nhiều đơn vị cho vay tiền online chuyển khoản ngay mà không cần qua bước thẩm định phức tạp như phải công chứng, xác nhận địa phương, chứng minh thu nhập,…

Đk vay online phạm vi hỗ trợ lớn

Dịch vụ vay tiền nhanh online hỗ trợ đối với khách hàng là công dân Việt Nam. Tức là dù đang thường trú hoặc tạm trú ở đâu cũng sẽ đều được hỗ trợ vay theo đúng thỏa thuận.

Vay tiền online lãi suất 0%

Hầu hết các chương trình cho vay tiền online đều có hỗ trợ ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu.

Vay tiền nhanh không thế chấp

Người vay hoàn toàn không cần phải thế chấp tài sản gì cho đơn vị vay dù là giải ngân ngay trong ngày.

Nhược điểm dịch vụ cho vay tiền nhanh online

Hạn mức vay thấp 

Với hạn mức vay từ 500-10 triệu VND, hình thức vay này chỉ phù hợp khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền nhỏ thời gian ngắn.

Thời gian vay ngắn

Thời gian vay từ 7-30 ngày, khoảng thời gian khá ngắn để xoay vòng tiền, nó chỉ thích hợp với những ai có khả năng hoàn trả cả vốn vay lẫn lãi trong thời gian trên.

Lãi suất cao hơn so với vay thông thường

Nếu thời gian hoàn tiền và vấn đề với người vay tiền trực tuyến cấp tốc thì lãi suất sẽ khá cao và thậm chí là gánh nặng nếu người vay không đảm bảo hoàn đúng hạn.

Ai có thể vay tiền online ?

Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Hiện có công việc và thu nhập ổn định, nằm trong độ tuổi: Từ 21 đến 70 tuổi. Có một số đơn vị hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi.

Hình thức vay tiền online mới nhất dành cho người 18 hiện nay đang rất phát triển vì đây là độ tuổi quan trọng cần đến nguồn vốn nhanh và mạnh để phát triển sự nghiệp hoặc giải quyết các vấn đề cá nhân mang tính cấp bách.

Vay online

Hồ sơ vay tiền online cần những gì

Để vay tiền online nói chung cần có CMND (chứng minh nhân dân) hoặc có thể Căn cước công dân Việt Nam. Có số điện thoại đăng ký chính chủ với đơn vị vay tiền online uy tín để nhận tin nhắn SMS. Song song đó cần có tài khoản ngân hàng mang tên chính chủ để nhận tiền và email nếu có.

04 bước đơn giản để vay tiền online 24/7 mới nhất

Sau đây là 04 bước để vay online 24/7 chung nhất mà hầu như các app hoặc vay tiền qua web đều áp dụng:

Bước 1: Truy cập website hoặc app cho vay tiền online.

Chọn khoản tiền muốn vay, một số thông tin minh bạch sau sẽ được công khai:

 • Số tiền vay:
 • Ngày thanh toán đầu tiên:
 • Tổng số tiền thanh toán:
 • Tổng số tiền thanh toán gồm: Tiền gốc + Lãi + Phí dịch vụ.

Bước 2: Cung cấp tên đầy đủ và SĐT

Điền chính xác các thông tin như họ tên và số điện thoại đang sử dụng. Nhận SMS chứa mật khẩu đăng nhập qua số điện thoại đã cung cấp. Bạn sử dụng mật khẩu này và SĐT để đăng nhập.

Bước 3: Cung cấp thêm thông tin khác tùy thuộc theo yêu cầu

Dù là đơn vị vay tiền online dễ nhất thì cũng cần bạn cung cấp một số thông tin cần thiết nhằm tránh việc “vay tiền online không trả pháp luật bó tay”:

 • Địa chỉ hiện tại sinh sống:
 • Thông tin nghề nghiệp:
 • Mức thu nhập:
 • Thông tin người thân: Để xác nhận thông tin. Đây có thể xem là hình thức thẩm định người thân cần thiết.

Bước 4: Chụp ảnh CMND và chụp ảnh chân dung

Bạn cần chụp ảnh CMND 2 mặt rõ nét nhất có thể.

Chụp Selfie — 1 tấm ảnh chân dung tay đang cầm CMND.

Bấm gửi hồ và chờ phản hồi trong vòng 5-30 phút. Khoản tiền vay sẽ được giải ngân lâu nhất trong 24h đồng hồ kể từ khi thực hiện yêu cầu.

Có nên vay tiền online không

Việc có nên vay tiền online không còn phụ thuộc vào khả năng thanh toán cả vốn vay lận lãi suất khoản vay của bạn. Hiện nay các thủ tục vay tiền online đều được pháp luật công nhận và bảo vệ quyền lợi, độ bảo mật của người vay. Cho nên nếu cần giải ngân cấp tốc mà không thể tự xoay bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền online nhanh chóng qua app hoặc web.

Thông tin TOP 15 App và Web vay tiền online nhanh & uy tín nhất hiện nay

Vay tiền online Tamo – Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS

 • Địa chỉ: NTA Building, 469 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 989 980
 • Email:hotro@tamo.vn
 • Website: https://www.tamo.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu đạt 12% – tối đa 20%/năm

Ví dụ Khoản vay 2,000,000 VND, Thời gian vay là 90 ngày. Lãi suất và phí 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn là 3,380,000 VND

 • 0% lãi suất và phí vay đầu tiên của khách hàng.
 • Khoản vay: 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% năm.
 • Độ tuổi từ 20 – 60.
 • Thời gian vay tối đa 30 ngày.
 • Chỉ cần CMND, giải ngân nhanh trong 5 phút.

Vay tiền online Moneycat – Công ty TNHH MTV LENDTOP

 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 636 727
 • Email: support@moneycat.vn
 • Website: https://moneycat.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu đạt đến 12% – tối đa 18.25%/năm.

Ví dụ Khoản vay là 3,000,000 VND, Thời gian vay là 90 ngày, Phí dịch vụ là 1,215,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm) là 91,500 VND, Tổng số tiền phải thanh toán: 4,306,500 VND.

 • 0% lãi suất, nhận tiền sau 5 phút.
 • Khoản vay: 10 triệu.
 • Lãi suất: 20% năm.
 • Độ tuổi từ 20 – 60.
 • Thời gian vay 90 ngày đến 12 tháng.
 • Chỉ cần CMND, giải ngân trong 5 phút.

Vay tiền online Senmo – Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ 1900 633 335.
 • Email: info@senmo.vn
 • Website: https://senmo.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18.25%/năm.

Ví dụ: Khoản vay là 2,000,000, Thời gian vay là 90 ngày. Lãi suất và Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả khi đến hạn 4.400.000 VND.

 • 0% lãi suất và phí vay đầu tiên.
 • Khoản vay: 10 triệu.
 • Lãi suất: 22.2% năm.
 • Độ tuổi từ 21 – 60.
 • Thời gian vay từ 10 – 30 ngày.
 • Chỉ cần CMND, giải ngân trong 2 giờ.

Doctor Đồng – Công ty TNHH Tư vấn Tài Chính LGC

 • Địa chỉ: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại là 1900 636 072.
 • Email: hotro@doctordong.vn
 • Website: https://doctordong.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – tối đa 20%/năm

Ví dụ: Khoản vay tiền online Doctor Đồng 2,000,000 VND, thời gian vay là 90 ngày. Lãi suất + phí dịch vụ 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn là 4,400,000 VND.

 • 0% lãi suất và phí vay đầu tiên.
 • Khoản vay: 10 triệu.
 • Lãi suất: 20% năm.
 • Độ tuổi từ 22 – 60.
 • Thời gian vay từ 10 – 30 ngày.
 • Chỉ cần CMND, giải ngân cấp tốc chỉ trong 5-10 phút.

Vay tiền online Oncredit – Công ty TNHH Đầu Tư Tài Chính

 • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại là 1900 636 527.
 • Email: hotro@oncredit.vn.
 • Website: https://oncredit.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 14.2% – Tối đa 14.6%/năm.

Ví dụ Khoản vay 1,000,000 VND, Thời gian vay là 90 ngày. Lãi suất và phí tư vấn tính tổng 1,440,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn là 2.440.000 VND.

 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Khoản vay: 10 triệu.
 • Lãi suất: 14.2% năm.
 • Độ tuổi từ 18 – 60.
 • Thời gian vay từ 7- 30 ngày.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, giải ngân cấp tốc trong 24h.

Takomo – Công ty TNHH EIB ASIA

 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại là 09723321.
 • Email:hotro@takomo.vn
 • Website: https://takomo.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm.

Ví dụ: Khoản vay là 2,000,000 VND, Thời gian vay là 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ tổng cộng là 1,380,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn 3,380,000 VND.

Vay tiền online Cash24 – Công ty Cổ phần IDEAL TECH

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0907.33.22.00
 • Email: hotro@cash24.vn
 • Website: https://cash24.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18%/năm.

Ví dụ Khoản vay tiền online Cash24 là 3,000,000 VND, Thời gian vay là 3 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ tổng cộng là 306,500 VND. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn là  4,306,500 VND.

 • Khoản vay: 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% ngày.
 • Độ tuổi từ 18 – 60.
 • Thời gian vay tối đa 3 tháng.
 • Chỉ cần CMND, giải ngân cấp tốc chỉ trong 1 giờ.

Vay tiền online Vamo – Công ty TNHH VIACONTO

 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 633 482
 • Email: hotro@vamo.vn
 • Website: https://vamo.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm

Ví dụ Khoản vay là 1,000,000 VND, Thời gian vay là 3 tháng. Lãi suất và phí dịch vụ tổng cộng là 1,395,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn là 2,395,000 VND

ATM Online 

Địa chỉ: Tầng 24, Tòa Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 1900 636 697
 • Email: hotro@atmonline.vn
 • Website: https://atmonline.com.vn/

Lãi suất (APR): Tối đa 12%/năm

Ví dụ Khoản vay là 3.000.000 VND, Thời gian vay là 92 ngày. Phí dịch vụ là 1,404,000 VND. Lãi suất (12.0%/năm): 60.199 VND. Tổng số tiền thanh toán khi đến hạn: 4,464,199 VND

Vay tiền online Robocash – CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, HCM.
 • Số điện thoại 1900969610
 • Email: support@robocash.vn
 • Website: https://robocash.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18,3%/năm.

Ví dụ: Khoản vay là 6,000,000 VND, Thời hạn vay là 180 ngày, Phí dịch vụ: 1,960,000 đồng, Lãi suất (18,3% / năm): 540,000 VND, Tổng số tiền thanh toán khi đến hạn là: 8.500.000 VND.

 • 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.
 • Khoản vay: 10 triệu
 • Lãi suất: 18.3% năm
 • Độ tuổi từ 22- 60
 • Thời gian vay từ 7 – 30 ngày
 • Duyệt vay tự động chỉ cần CMND.

MoneyTap – MYCASH FINTECH PTE LTD

 • Địa chỉ: 150 Beach Road #35-28, The Gateway West, Singapore 189720
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: hello@moneytap.vn
 • Website: http://moneytap.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối đa 36%/năm

Ví dụ: Khoản vay là 10,000,000 VND trong 12 tháng, lãi suất 12 tháng là 3,480,000 VND, phí kích hoạ tài khoảnt: 210,000 VND. Tổng số tiền thanh toán khi đến hạn: 13,690,000 VND

Moneyveo – CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Thành, Quận 1, HCM.
 • Số điện thoại 1800 646475
 • Email: Đang cập nhật
 • Website: https://moneyveo.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối đa 18,25%/năm

Ví dụ:Khoản vay là 1,000,000 VND, Thời gian vay: 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ tính tổng là 540,000 VND. Tổng số tiền phải thanh toán khi đến hạn là 1,540,000 VND.

 • Khoản vay: 10 triệu
 • Lãi suất: 18.25% năm
 • Độ tuổi từ 20- 60
 • Thời gian vay từ 10-30 ngày
 • Chỉ cần CMND, giải ngân cấp tốc trong 24 giờ.

Tiền Ơi – Công ty TNHH Business Master

 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, HCM
 • Số điện thoại: 1800 888 882
 • Email: info@tienoi.com.vn
 • Website: https://tienoi.com.vn/
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm.

Ví dụ: Khoản vay là 4,500,000 VND, Thời gian vay là 3 tháng, Lãi suất và phí dịch vụ là 2,196,300 VND. Tổng số tiền thanh toán khi đến hạn 6,696,300 VND.

 • Khoản vay: 10 triệu.
 • Lãi suất: 18% năm.
 • Độ tuổi từ 18 – 70 tuổi.
 • Thời gian vay từ 7 – 30 ngày.
 • Thu nhập từ 3 triệu/ tháng.

Webvay – CTY TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM

 • Địa chỉ: Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 02873026663
 • Email: info@webvay.vn
 • Website: https://webvay.vn/
 • Lãi suất (APR):  Tối đa 10,95%/năm

Ví dụ: Khoản vay 2,000,000 VND, thời gian vay trong 90 ngày. Lãi suất và phí dịch vụ tổng cộng là 1,642,000 VND. Tổng số tiền thanh toán khi đến hạn là 3,642,000 VND.

Cashberry – Công ty TNHH Digital Platform

 • Địa chỉ: 33 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, HCM.
 • Số điện thoại: 1900638385
 • Email: hotro@cashberry.vn
 • Website: https://cashberry.vn
 • Lãi suất (APR): Tối thiểu 10,95%/năm – Tối đa 14,6%/năm.

Ví dụ: Khoản vay là 1.000.000 VND và Khách hàng phải trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng Khoản vay. Lãi cộng với Phí tư vấn là 480.000 VND/tháng. Tổng số tiền phải trả khi đến hạn là 2.440.000 VND.

Lưu ý phải nhớ khi muốn bắt đầu vay tiền online tại nhà

Mặc dù mang lại không ít lợi ích cho người vay, nhưng như chúng ta đã biết, việc vay tiền luôn chứa những rủi ro nhất định. Dưới đây là một số điều người vay cần lưu ý đến khi vay tiền online nhanh:

Cẩn trọng khi cung cấp thông tin

Người vay tiền online mới nên thực sự cẩn trọng khi cung cấp các thông tin cá nhân cho đến cực kỳ cá nhân cho đơn vị cho vay tiền.

Tìm hiểu kỹ lãi suất và các loại phí khi vay

Nên lưu ý một số đơn vị vay tiền online lãi suất 0 lấy lãi lần đầu sẽ có những mức phí nhất định. Những lần sau tiền lãi vay cũng sẽ khác 

Hợp đồng và những điều khoản vay tiền

Hợp đồng vay tiền online ký trên app hoặc web (dạng E-sign), đó là bản thỏa thuận điều khoản điều kiện giữa hai bên.

Cân nhắc khả năng trả nợ

Mặc dù đây là khoản vay có giá trị nhỏ nhưng đối với người vay đang cạn dòng tiền thì nên cân nhắc về thời hạn trả phí theo đúng quy định đã thỏa thuận.

3 Cách thanh toán tiền vay online nhanh

Thanh toán hợp đồng vay online giúp khách tăng điểm tín dụng và hưởng ưu đãi cho khoản vay tiếp theo dễ dàng theo 3 cách sau:

Thanh toán qua chuyển khoản

Thanh toán khoản vay online bằng cách thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà đơn vị cho vay cung cấp.

Thanh toán ví điện tử

Nhiều đơn vị cho vay tiền online hỗ trợ thanh toán khoản vay qua các ví điện tử. Bạn nên liên hệ hoặc hỏi trực tiếp trước khi thực hiện vay.

Thanh toán tại điểm thu hộ

Khách hàng cũng có thể thah toán khoản vay online nhanh chóng tại các cửa hàng thu hộ Vinmart, Thế giới di động…

[FAQ] Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại nhà trực tuyến

Vay tiền online không trả có sao không

Khi vay tiền online không trả hoặc đơn giản là trả chậm, trả không đúng hạn quy định thì thông tin cá nhân của bạn sẽ bị liệt vào nhóm nợ xấu. Danh sách nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến những lần vay tiền sau. Bạn có thể khó vay tiền online hoặc thậm chí không thể vay. 

Vay tiền online có an toàn không

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị vay tiền được nhà nước kiểm soát chặt chẽ về mức lãi suất cũng như các mức phí đi kèm. Bạn hoàn toàn an tâm việc vay tiền online ngày nay đã trở nên an toàn, không bị tiết lộ thông tin cá nhân cũng như các vấn đề khác.

Đang có nợ xấu có được vay tiền online không

Một số app vay tiền online uy tín hiện nay hoàn toàn hỗ trợ và tín dụng người có nợ xấu được quyền vay tiền online. Tuy nhiên người vay nên cân nhắc kỹ để có thể hoàn trả tiền đúng thời hạn.

Vay tiền online lãi suất 0 đồng có lừa đảo không?

Đây là chương trình hỗ trợ người vay lần đầu. Chương trình này hoàn toàn có thể đáng tin cậy.

Có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng cùng 1 lúc không?

Bạn có thể vay tiền trên nhiều ứng dụng cùng 1 lúc nếu như đủ điều kiện mà từng ứng dụng yêu cầu. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về khả năng hoàn tiền đúng hạn để tránh mắc nợ xấu.

Vay tiền online có bị nợ xấu không

Vay tiền online hoàn toàn không bị nợ xấu. Bạn chỉ bị ghi vào danh sách nợ xấu nếu không trả tiền vay đúng hạn, đúng quy định hoặc không trả lại khoản tiền vay.

>>> Vay tiền online nhanh, lãi suất thấp, 0 lãi suất lần đầu vay,…dường như đang là giải pháp hữu hiệu cho những ai cần giải ngân với khoản vay nhỏ. Lựa chọn được đơn vị tín dụng tốt sẽ giúp bạn có được lựa chọn thông minh cho giải pháp kinh tế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *