Top 6 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội rẻ và uy tín

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội là dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán số nợ đã đến hạn của thẻ tín dụng. Thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền thì bạn có thể sử dịch vụ đáo hạn. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Top 6 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội rẻ và uy tín

Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ Hà Nội những vẫn uy tín, đáng tin cậy thì các bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau:

1/ Đáo hạn thẻ tín dụng Cầu Giấy Hà Nội

Địa chỉ: 7 Lê Đức Thọ, Quận Cầu Giấy

AZCredit là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín với mức phí áp dụng từ 1.6 đến 2.0%. Là đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn, đội ngũ nhân viên tại AZCredit luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7.

2/ Đáo hạn thẻ tín dụng Thanh Trì Hà Nội

Địa chỉ: 111 Triều Khúc, huyện Thanh Trì

Mức phí dịch vụ của đơn vị này là từ 1.6% với quy mô đóa hạng trên rất nhiều hệ thống ngân hàng như ACB, Techcombank, BIDV,… Quy trình thực hiện đáo hạn sẽ được đơn vị này thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể trong việc đáo hạn thẻ tín dụng.

dao-han-the-tin-dung-ha-noi-2
Mức phí tối ưu cho khách hàng

3/ Đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ: 120 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa

Ruttienthetindung.vn là một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội, đáo hạn tại nhiều ngân hàng lớn khác nhau. Nơi đây sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Khách hàng có thể yêu tâm khi sử dụng dịch vụ mà không cần lo ngại về bất cứ nguy cơ này.

dao-han-the-tin-dung-ha-noi-3
Đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Ruttienthetindung.vn cũng cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Hà Nội chỉ sau 15 phút với tất cả các ngày trong tuần, mức phí đáo hạn chỉ từ 1.5%. Nếu bạn đang ở khu vực quận Đống Đa, bạn cũng có thể trực tiếp đến cơ sở để được hỗ trợ tốt nhất.

4/ Đáo hạn thẻ tín dụng Hoàn Kiếm Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Đinh Lễ, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng này nằm trong toàn sách Savina với vị trí gần trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển của nhiều khách hàng. Đây cũng là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

5/ Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Đông Hà Nội

Địa chỉ: 59 Quang Trung, Quận Hà Đông

Ngoài cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội tại quận Hà Đông, địa chỉ này còn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà Hà Nội với thủ tục đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Các bạn có thể liên hệ với số hotline trên mọi ngày trong tuần để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

dao-han-the-tin-dung-ha-noi-4
Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín

6/ Đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng Hà Nội

Địa chỉ: 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

Tín Dụng 3T là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội mới mức phí chỉ từ 1.6%. Đơn vị này đã có kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn bao gồm các hệ thống ngân hàng, chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tại Tín Dụng 3T sẽ hỗ trợ bạn hết mình nếu bạn đang tìm kiếm rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội.

>>> Xem thêm: Top 5 dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Bình Dương giá rẻ

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Quy trình đáo thẻ tín dụng Hà Nội có thể được thực hiện đơn giản bằng các bước sau:

  • Bước 1: Cung cấp bản sao kê mà ngân hàng gửi để bên dịch vụ có thể biết được chính xác số dư nợ của tài khoản.
  • Bước 2: Bạn cần cung cấp các giấy tờ như căn cước công dân hoặc chứng minh thư để chứng minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản thẻ tín dụng cần thanh toán dư nợ.
  • Bước 3: Để nhân viên bên dịch vụ kiểm tra tình hình hoạt động của thẻ.
  • Bước 4: Nhân viên tiến hành đáo hạn
  • Bước 5: Sau khi kết thúc đáo hạn, nhân viên sẽ đưa lại thẻ cho bạn và bạn hãy tiến hành thanh toán tiền phí cho dịch vụ này.
dao-han-the-tin-dung-ha-noi-1
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản

Quy trình của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội rất đơn giản. Hiện nay, cũng đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội để các khách hàng có thể lựa chọn.

Kết luận

Đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội không còn quá xa lạ đối với người dân nơi đây. Lưu ý, không lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng rẻ nhất Hà Nội, mà hãy tìm đến những địa chỉ uy tín đã được PTFinance giới thiệu trong bài. Lựa chọn được một địa điểm uy tín sẽ giúp các bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *