Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Vay tiền bằng cmnd nhanh chóng

Hiện nay, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp tài chính mới này qua bài viết dưới đây.

Thông tin về hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Định nghĩa

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức cho vay tín chấp thanh toán trả góp theo từng tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND để được xét duyệt vay nhanh chóng, thuận lợi.

Trước kia, khách hàng cần phải có tài sản đảm bảo như bất động sản, xe máy, giấy tờ có giá trị,… mới được các tổ chức tín dụng cho vay. Tuy nhiên, các loại vay tín chấp không bắt buộc khách hàng phải có tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Vay tiền bằng cmnd

Vay trả góp bằng CMND cũng nằm trong số các hình thức cho vay tín chấp. Hiện nay, hình thức cho vay tín chấp này đã được pháp luật Việt Nam công nhận và được cấp giấy phép hoạt động. 

Từ nay, khách hàng có thể dàng tham gia đăng ký vay online trực tuyến trên website hoặc ứng dụng. Đây là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng cần vay vốn trong thời gian ngắn. Với hình thức vay tiền tư nhân góp tháng online, Khách hàng không cần phải gặp gỡ trực tiếp người vay, thủ tục và điều kiện dễ dàng.

Điều kiện và thủ tục

Hiện nay, các thủ tục vay vốn tại các ngân hàng tương đối phức tạp, điều kiện vay khó khăn. Những hình thức vay vốn này không phù hợp với khách hàng cần tài chính gấp.

Các tổ chức cho vay trả góp bằng CMND sẽ yêu cầu điều kiện vay khác nhau. Tuy nhiên, một số điều kiện vay cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang cư trú tại Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng cần có giấy CMND/CCCD còn hiệu lực, đủ khả năng chịu trách nhiệm pháp lý, có thu nhập ổn định và khả năng lao động.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu CIC sẽ được xét duyệt vay hơn. Một số tổ chức tài chính vẫn có thể chấp nhận khách hàng vay tiền trả góp theo tháng hỗ trợ nợ xấu.
 • Khách hàng đang có khoản vay tại dưới 4 tổ chức tín dụng.
 • Một số đơn vị có thể yêu cầu khách hàng phải có KT3 tạm trú.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng thủ tục đăng ký vay như sau:

 • Hộ khẩu hoặc KT3 theo yêu cầu của từng tổ chức tín dụng
 • Giấy CMND hoặc CCCD bản gốc.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như sao kê bảng lương, bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động.
 • Ngoài ra, một số tổ chức tài chính có thể yêu cầu hóa đơn tiền điện, nước, cavet xe máy,… tùy theo hạn mức vay.

Danh sách đơn vị vay tiền trả góp hàng tháng với CMND

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 đơn vị vay tiền trả góp hàng tháng với CMND.

Moneycat

Moneycat cho phép khách hàng vay 100% online, trả góp hàng tháng, không cần thế chấp hàng tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND và điền đầy đủ thông tin trên website hoặc ứng dụng để được xét duyệt vay. Đặc biệt, khách hàng thanh toán nợ trước thời hạn không bị phạt tiền.

Tuy nhiên, Moneycat chỉ hỗ trợ các khoản vay tối đa 10 triệu đồng, thời gian vay khá ngắn chỉ 90 đến 182 ngày. Ngoài ra, mức phí thủ tục, lãi suất cho vay của Moneycat vẫn cao hơn so với các ngân hàng truyền thống.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Doctor Đồng hoạt động minh bạch, hợp pháp do công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC bảo trợ.

Sau khi điền hồ sơ trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng được xét duyệt vay vốn và giải ngân chỉ trong thời gian ngắn. Thủ tục đăng ký vay Doctor Đồng đơn giản, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin giấy CMND, sổ tài khoản ngân hàng, số điện thoại.

Vay tiền cầm cmnd tại doctor đồng

Ngoài ra, Doctor Đồng công khai minh bạch các thông tin lãi suất, phí thủ tục, phí đăng ký. Hơn nữa, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bản thân.

Hạn mức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Vì vậy, vay tiền Doctor Đồng không phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn.

Ngoài ra, lãi suất và các mức phí khi vay tiền tại Doctor Đồng vẫn còn khá cao, tối đa lên đến 20%. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ khả năng thanh toán trước khi vay tiền.

Tamo

Tamo có ưu điểm nổi bật là vay tiền trả góp thủ tục đơn giản, cho phép khách hàng gia hạn thời gian trả nợ, không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục và điều kiện vay tiền Tamo rất đơn giản, thực hiện dễ dàng, cho vay 24/7, hạn mức cho vay đối với khách hàng cũ lên đến 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, đơn vị cho vay Tamo vẫn còn tồn tại một số nhược điểm. Phí gia hạn thời gian trả nợ của Tamo lên đến 2%, cao hơn nhiều so với các đơn vị khác. Khách hàng thanh toán khoản nợ trước thời hạn sẽ phải chịu thêm mức phạt.

Crezu

Crezu là đơn vị liên kết cho vay với các ông lớn như Tamo, Senmo, Doctor Đồng. Những điểm nổi bật của Crezu khi cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND:

 • Thời gian vay khá dài so với các đơn vị khác từ 91 ngày đến 1 năm.
 • Thủ tục vay vốn cực kỳ đơn giản, chỉ cần giấy CMND, không cần chứng minh thu nhập và mục đích sử dụng vốn.
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công hồ sơ vay vốn rất cao.
 • Hình thức đăng ký vay online 100%, hoạt động hợp pháp và minh bạch.

Bên cạnh đó, Crezu vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Crezu không có các chương trình khuyến mãi 0% lãi suất.
 • Hạn mức khoản vay vẫn còn khá thấp, tối đa 15 triệu đồng
 • Ngoài ra, lãi suất vay tại Crezu vẫn cao hơn so với vay tại các ngân hàng.

Senmo

Senmo đang triển khai vay tiền trả góp theo tháng online với những đặc điểm nổi bật như sau:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản, hạn mức cho vay tối đa 15 triệu đồng. Ngoài ra, Senmo còn cung cấp đa dạng các hạn mức tín dụng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Ngoài ra, tổ chức tài chính này đang triển khai chương trình lãi suất 0% đối với người vay mới.
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, mục đích vay vẫn có thể được xét duyệt hồ sơ cho vay.

Thế nhưng, dịch vụ cho vay Senmo có những nhược điểm như sau:

 • Lãi suất cho vay ở mức cao so với các đơn vị khác, tối đa lên đến 22%.
 • Thời gian cho vay tương đối ngắn, chỉ từ 30 ngày đến 90 ngày.
 • Khách hàng mới chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng.

On Credit

On Credit là một trong những công ty tài chính vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín, đã hoạt động nhiều năm. Những ưu điểm của On Credit như sau:

 • Hệ thống xét duyệt tự động, khách hàng thực hiện đăng ký online 24/24.
 • Khách hàng không cần các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, không gọi điện thoại thẩm định.
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần giấy CMND hoặc thẻ CCCD, đa dạng các đối tác liên kết giải ngân.
 • Áp dụng mức lãi suất 0% trong 7 ngày cho khách hàng vay lần đầu.
 • Hạn mức cho vay tối đa lên đến 18 triệu đồng, hỗ trợ khách hàng tại 63 tỉnh, thành phố.

Ngoài ra, On Credit có một số nhược điểm sau:

 • Khách hàng mới chỉ được vay số tiền khiêm tốn từ 1 triệu đến 4 triệu đồng. Vì vậy, On Credit chưa giải quyết được nhu cầu vay vốn với hạn mức lớn hơn.
 • Các loại phí dịch vụ, phí thủ tục cao hơn so với các đơn vị khác.
 • Thời hạn vay On Credit khá ngắn từ 91 ngày đến 182 ngày, chưa thực sự phù hợp với đối tượng khách hàng cần vay trung và dài hạn.

Cách thanh toán gói vay tiền nhanh trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Khách hàng vay tiền nhanh trả góp theo tháng chỉ cần CMND có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Ngoài ra, một số đơn vị cho vay cũng hỗ trợ thanh toán thông qua ví điện tử.

Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản do đơn vị tài chính đã cung cấp. Mỗi đơn vị tài chính sẽ yêu cầu nội dung chuyển khoản khác nhau và khách hàng cần điền đúng thông tin chuyển khoản.

trả góp qua thẻ tín dụng

Ngoài hình thức chuyển khoản thông qua internet banking, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Sau đó, khách hàng cần cung cấp số CMND. số tài khoản nhận tiền, nội dung chuyển khoản.

Thanh toán tại các điểm thu hộ H3

Nhiều công ty tài chính có hỗ trợ các địa điểm thu hộ, được công khai trên website. Khách hàng cần chú ý các công ty tài chính khác nhau sẽ có những điểm thanh toán thu hộ khác nhau.

Khi đến địa điểm thu hộ, khách hàng cần xuất trình hợp đồng vay trả góp theo tháng, giấy CMND và làm theo hướng dẫn của nhân viên thu hộ.

Thanh toán qua ví điện tử

Hiện nay, một số tổ chức tài chính đã chấp nhận phương thức thanh toán qua ví điện tử như ví Momo, Payoo, Moca. Với hình thức này, khách hàng sẽ không mất phí giao dịch và rất tiện lợi.

Bên canh đó, một số đơn vị tài chính vẫn chưa ứng dụng phương pháp thanh toán mới mẻ này. Vì thế, khách hàng cần chú ý kiểm tra kỹ các hình thức thanh toán trước khi chuyển khoản.

Những lưu ý khi vay tiền trả góp chỉ cần CMND H2

Khách hàng vay tiền trả góp chỉ cần CMND cần chú ý đến các vấn đề sau:

 • Một số đơn vị sẽ yêu cầu tính thêm phí dịch vụ, phí đăng ký. Vì vậy, khách hàng cần nghiên cứu kỹ biểu phí trước khi đưa ra quyết định.
 • Nên lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng thanh toán.
 • Khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng thời hạn thanh toán, điều khoản hợp đồng.
 • Khách hàng nên chuẩn bị tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh trễ hạn sẽ bị áp mức lãi cao.
 • Cần kỹ lưỡng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp chỉ cần CMND, tránh xa các web giả mạo.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn độc hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ sớm chọn được phương án giải quyết khó khăn tài chính.

Website: https://www.ptfinance.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.