Ứng dụng ngân hàng MB. Lãi suất cho vay và thủ tục vay

MBBank không chỉ cung cấp cho bạn các khoản vay ưu việt mà còn không ngừng đầu tư vào các dịch vụ ngân hàng tự động, nặng về trực tuyến mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Giờ đây, bạn có thể đăng ký vay trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng, tiết kiệm cả thời gian và công sức.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền trên ứng dụng MBBank dễ dàng nhất. Chắc chắn đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng vay được tiền khi cần gấp một số tiền

MBBank App có sẵn tất cả khoản vay cho bạn chỉ cần có smartphone

Khi nhiều người đang chuyển sang các phương thức quản lý tài chính ngày càng thuận tiện hơn, MB Bank đã cung cấp các khoản vay trực tuyến thông qua Ứng dụng và trang web. App MBBank phiên bản mới cải tiến là sản phẩm sáng tạo mới nhất được phát triển bởi Ngân hàng TMCP MB, doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng có tiềm lực kinh tế khả quan cao tại Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng MBBank có thể xử lý tất cả các dịch vụ tài chính của bạn như tiền gửi hoặc thanh toán, nhưng dịch vụ cho vay nhanh mới là dịch vụ khiến hầu hết mọi người hào hứng.

cách vay tiền trên app mb bank
cách vay tiền trên app mb bank

Để vay vốn qua ứng dụng vay MBBank một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại tùy theo hệ điều hành iOS hoặc Android. Hoặc vay trực tiếp trên website của MB, sau đó thực hiện thao tác trực tuyến. Cách này là phương án siêu dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại

Có lẽ lợi ích quan trọng nhất của sản phẩm vay này là khách hàng không phải trả phí tất toán trước hạn nếu chọn tất toán khoản vay trước hạn. Họ có thể kiểm tra thông tin và đăng ký vay bất cứ lúc nào chỉ với một vài thao tác trên điện thoại.

»»» Xem thêm: Có nên vay tiền qua app mb bank

Ưu nhược điểm của vay tiền qua app MB bạn

Bạn có muốn biết thêm về những ưu và nhược điểm của khoản vay này? Bằng cách này, bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu nó có phù hợp với mình hay không.

Ưu Điểm

Những lợi ích rõ ràng nhất sẽ là sự tiện lợi và có thể làm thủ tục giấy tờ khi đang di chuyển. Nhưng bạn cũng sẽ biết rằng bạn đang ở trong tay an toàn với một đối tác mà bạn có thể tin tưởng.

 • Các khoản vay thấu chi có sẵn với số tiền 200 triệu đồng và có thời hạn kéo dài đến 12 tháng
 • Vay tiền ngay trong ngày, không cần làm nhiều thủ tục rắc rối
 • Để vay vốn ngân hàng mà không cần đến chi nhánh, quá tiện lợi
 • Bất cứ ai có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet đều có thể thực hiện các thao tác cho vay bất cứ lúc nào bằng ứng dụng Online của MB Bank.
 • Thời gian xét duyệt cực kỳ nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút là bạn có thể nhận tiền về app của mình.
 • Nhiều công ty cho vay trực tuyến có lãi suất thấp hơn chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.
 • Sử dụng khoản vay linh hoạt tùy theo nhu cầu, có thể rút tiền qua ATM hoặc qua tài khoản tại ngân hàng.
 • Thông thường, khách hàng phải có đầy đủ hồ sơ cần thiết để nhận khoản vay. Chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn cung cấp các hồ sơ thế chấp mà chúng tôi không cần để đánh giá hồ sơ đăng ký của bạn.

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm thì app MBBank cũng có một vài hạn chế cần biết đến. Cụ thể như:

 • Nếu khách hàng thanh toán khoản vay trước hạn, sẵn sàng thanh toán số tiền trả trước thì sẽ được giảm hoặc miễn lãi. Đôi khi phí đầu tư cũng phát huy tác dụng nên không phải lúc nào bạn cũng chỉ nhận được khoản thanh toán cao hơn. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ ra cách hoạt động của tính năng này và tại sao tính năng này lại quan trọng đối với bạn.
 • Người dùng chỉ có thể vay khi họ có đủ tiền để trả nợ và có thể không quá chắc chắn về khả năng trả nợ của mình.Đôi khi, người cho vay và người đi vay không tôn trọng các thỏa thuận này sau ngày đáo hạn, điều này có thể dẫn đến tổn thất lớn cho cổ phiếu ngân hàng.
 • Hiện có sẵn trực tuyến cho công chúng, bạn có thể vay tối đa số tiền tương tự như khoản thế chấp hoặc thế chấp.Tuy nhiên, đó chỉ là một lý do tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng của chúng tôi. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng chúng tôi cung cấp nhiều tính năng khác như lợi ích, rủi ro và phí.
cách vay tiền trên app mb bank
cách vay tiền trên app mb bank

Cách vay tiền trên app mb bank

Nếu bạn cần tiền gấp, ứng dụng MB Bank có thể giúp bạn. Dưới đây là tám bước đơn giản để vay tiền trên ứng dụng:

1. Mở ứng dụng MB Bank và đăng nhập.

2. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản ngay bây giờ.

3. Trong “Ngân hàng & Tiền” trong menu chính, hãy nhấn “Khoản vay”.

4. Trên trang khoản vay, hãy nhấn vào “Đăng ký khoản vay”.

5. Nhập thông tin cơ bản của bạn bao gồm tên, địa chỉ và thông tin tài khoản ngân hàng.

6. Nhấn vào “Đăng ký vay.”

7. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình đăng ký và nhận email thông báo phê duyệt khoản vay.

8. Nhấn vào “Yêu cầu tiền” trong email thông báo khoản vay của bạn để vay tiền trực tuyến thông qua Gửi tiền trực tiếp hoặc PayPal*.

cách vay tiền trên app mb bank
cách vay tiền trên app mb bank

Các khoản vay trực tuyến trên MB bank

Ứng dụng Ngân hàng Quân đội hiện hỗ trợ các hình thức vay sau:

Vay thấu chi MB Bank mục đích tiêu dùng

Khi đạt đến giới hạn thấu chi này, bạn sẽ được nhắc thanh toán một khoản phí cố định để tránh thấu chi trong tương lai. Gói vay này được triển khai nhằm tạo điều kiện cho khách hàng giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh nhất

Lãi suất của gói vay này sẽ chỉ được tính khi bạn vượt hạn mức. Ngân hàng sẽ căn cứ vào khả năng tài chính như: cấp bậc, thu nhập hàng tháng, lịch sử tín dụng để có thể cung cấp cho bạn gói vay phù hợp nhất.

Vay app MB Bank theo hạn mức

Với gói vay này, khách hàng và ngân hàng sẽ thảo luận và đi đến thống nhất duy trì một hạn mức vay nhất định trong một khoảng thời gian phù hợp với yêu cầu và điều kiện của ngân hàng.

Vay tín chấp ngân hàng MB không cần ký khế ước

Đây là hình thức vay có tài sản đảm bảo do Ngân hàng Quân Đội cung cấp dành riêng cho cán bộ, công chức đang làm việc cho nhà nước. Thủ tục vay và điều kiện vay rất dễ dàng với hạn mức vay tối đa là 500 triệu, thời hạn có thể kéo dài đến 120 tháng.

Điều kiện vay tiền trên app ngân hàng MB.

MBBank không sẵn sàng chấp nhận rủi ro với khoản vay và chỉ cho vay đối với những khách hàng đáp ứng các điều kiện sau.

 • Có công việc và thu nhập ổn định tại công ty, xí nghiệp, đoàn thể từ 1 năm trở lên
 • Khách hàng từ 55 – 75 tuổi (đối với nam) và 35 – 60 tuổi (đối với nữ)
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú K13 toàn tỉnh/thành phố và trụ sở ngân hàng.
 • Người đồng ký tên phải hoàn trả khoản vay trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Nhận lương chuyển khoản qua MBBank

04 bước vay tiền trên app MB bank

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng MBBank trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
 • Bước 2: chọn đăng nhập và bấm vào chọn khoản vay
 • Bước 3: Khách hàng nhập chính xác số tiền cần vay.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại ban đã đăng ký để hoàn tất hồ sơ vay tiền. Sau đó, ngân hàng sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng để hoàn tất tất cả các thủ tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *