Moneycat là gì? Hướng dẫn 7 bước vay tiền Moneycat đơn giản

vay tiền online moneycat

Moneycat là gì? Cách vay tiền như thế nào? Đây là những câu hỏi mà khách hàng có nhu cầu vay vốn đang rất quan tâm. Vì thế, nội dung sau đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Moneycat là gì?

Moneycat là tên một thương hiệu cung cấp giải pháp tài chính, được điều hành bởi công ty TNHH MTV LENDTOP, giám đốc điều hành Natalia Kovalenko. Trụ sở chính của công ty TNHH MTV LENDTOP được đặt tại tầng lửng, khu C, cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Moneycat là gì

Thương hiệu này hoạt động theo dạng cho vay ngang hàng, không thuộc sở hữu của ngân hàng. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký khoản vay trực tuyến 24/7 tại địa chỉ moneycat.vn. Thủ tục vay của đơn vị này rất đơn giản, chỉ cần CMND đối với khoản vay tín chấp từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng.

Khách hàng có nhu cầu vay còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0% trong 2 tuần đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng có thể tất toán trước hạn mà không phải tốn thêm chi phí. Lãi suất cho vay và các khoản phí đều được minh bạch. Đơn vị chịu trách nhiệm giải ngân các khoản vay là Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT.

Moneycat có lừa đảo không?

Tháng 11 năm 2020, một số khách hàng phản ánh Moneycat lừa đảo. Thực hư câu chuyện này ra sao? Câu chuyện này đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của thương hiệu này. Giám đốc điều hành công ty TNHH MTV LENDTOP Natalia Kovalenko đã có câu trả lời trước báo chí, được đăng trên tờ thesaigontimes.

Theo đó, công ty đã cho ra mắt dịch vụ mới trên nền tảng Moneycat đã gặp phải sự cố lỗi kỹ thuật. Vì vậy, những email thanh toán gửi đến khách hàng đã bị lỗi về số tiền, thời hạn thanh toán. 

Bộ phận kỹ thuật của công ty Lendtop đã tìm thấy 310 khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự cố kỹ thuật này. Vì thế, phía công ty đã quyết định miễn lãi suất, miễn tất cả các khoản phí đối với 310 khách hàng gặp phải sự cố lỗi kỹ thuật.

Như vậy, MoneyCat hoàn toàn không lừa đảo khách hàng. Họ đã gặp phải sự cố kỹ thuật và cố gắng đền bù cho khách hàng. Ngoài ra, bà Natalia Kovalenko cho biết sẽ cố gắng thử nghiệm dịch vụ mới thật kỹ trước khi đưa ra thị trường. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng không gặp phải sự cố đáng tiếc trong tương lai.

Công ty TNHH MTV LENDTOP hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số báo lá cải đã đưa ra thông tin MoneyCat bị bắt. Những thông tin này là hoàn toàn sai lệch, ban lãnh đạo của công ty vẫn thường xuyên có những cuộc trả lời phỏng vấn trên các tờ báo lớn.

Ưu điểm của Moneycat

Moneycat sở hữu những ưu điểm sau đây:

 • Hỗ trợ vay trực tuyến trên toàn quốc, thủ tục đăng ký chỉ cần CMND, xét duyệt khoản vay không cần gặp mặt.
 • Khách hàng có khoản nợ xấu tại các ngân hàng vẫn có khả năng được chấp thuận vay.
 • Vay tiền dễ dàng, thời gian giải ngân được rút ngắn chỉ còn 30 phút.
 • Trong lần vay đầu tiên, mức lãi suất được áp dụng là 0%.
 • Khách hàng được phép thanh toán khoản nợ trước thời hạn mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Hạn mức khoản vay lên đến 10 triệu đồng và không cần thế chấp tài sản.
 • Khách hàng thanh toán khoản vay theo phương thức trả góp, thời hạn thanh toán tối đa 90 ngày. 

Điều kiện vay tiền Moneycat

Hiện nay điều kiện để khách hàng được vay vốn tại MoneyCat như sau:

 • Khách hàng đã có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.
 • Độ tuổi cho phép từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú tại các tỉnh thành trên cả nước.Lưu ý, khách hàng tại các khu vực huyện đảo sẽ không được xét duyệt hồ sơ.
 • Khách hàng đã có thẻ CCCD hoặc giấy CMND còn hiệu lực.
 • Khách hàng chấp nhận các điều khoản hợp đồng.

Hướng dẫn vay tiền Moneycat

quy trình vay moneycat

Các bước vay Moneycat như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website moneycat.vn hoặc ứng dụng. Sau đó, khách hàng chọn số tiền cần vay, điền đầy đủ họ tên, số điện thoại và bấm nút đăng ký.
 • Bước 2: Khách hàng tiếp tục điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân gồm: ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp CMND, tình trạng hôn nhân, giới tính, địa chỉ email, thương hiệu điện thoại mà bạn đang dùng.
 • Bước 3: Khách hàng tiếp tục điền thông tin về địa chỉ mà bạn đang cư trú gồm có: thời gian cư trú, số nhà, tên đường, quận huyện, tỉnh hoặc thành phố. Đối với khách hàng đăng ký trên ứng dụng, có thể tích chọn vào mục chỉ vị trí để tìm vị trí chính xác hơn.
 • Bước 4: Khách hàng cần cung cấp các thông tin các mục sau: mục đích sử dụng vốn vay, nghề nghiệp, loại công việc, tên công ty, số điện thoại của nhà tuyển dụng, tên nhà tuyển dụng, loại quan hệ, mức lương hàng tháng, thời gian công tác, tên ngân hàng và số tài khoản của bạn.
 • Bước 5: Ở bước này, khách hàng cần cung cấp ảnh chụp mặt trước và mặt sau giấy CMND. Một tấm ảnh chụp rõ khuôn mặt của bạn đang cầm giấy CMND. Sau khi chụp, khách hàng tải ảnh lên và chọn nút tiếp tục.
 • Bước 6: Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin của người thân bao gồm: họ tên người thân, quan hệ thân nhân, số điện thoại. Sau đó, khách hàng tích chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý các điều khoản điều kiện sử dụng” và bấm nút tiếp tục.
 • Bước 7: Khách hàng sẽ nhận được mã xác nhận bằng tin nhắn gửi về số điện thoại đã đăng ký. Sau đó, khách hàng điền mã xác nhận vào ô và bấm nút hoàn tất đăng ký.

Thanh toán MoneyCat như thế nào?

Sau khi khách hàng vay tiền online thành công, khách hàng cần thanh toán đúng thời hạn quy định. Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thanh toán như sau:

Thanh toán qua ngân hàng

Khách hàng thực hiện chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản như sau:

Tài khoản nhận tiền thanh toán 1: 

 • Tên ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM
 • Tên người nhận: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED.
 • Số tài khoản: 100200109859.
 • Nội dung: họ và tên, số CMND hoặc CCCD, số điện thoại của khách hàng khi đăng ký hồ sơ. 

Tài khoản nhận tiền thanh toán 2:

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định. 
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT.
 • Số tài khoản: 19135298212025 
 • Nội dung thanh toán: họ và tên, số CMND hoặc CCCD, số điện thoại khách hàng đã đăng ký hồ sơ.

Thanh toán qua Viettel Post

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán tiền qua các địa điểm Viettel Post. Đối với hình thức thanh toán này, khách hàng cần cung cấp giấy CMND. Sau đó, khách hàng yêu cầu Viettel Post chuyển đến đơn vị SAIGON CREDIT. Khách hàng cần lưu giữ lại biên lai thanh toán.

Hình thức thanh toán này chỉ được áp dụng với các khoản vay của SAIGON CREDIT.

Lịch làm việc của Viettel Post như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 7: 07h30 – 20h.
 • Ngày chủ Nhật: 8h – 17h30.

Ngoài những cách trên, khách hàng có thể thực hiện thanh toán online ngay trên website moneycat.vn.

Có nên vay tiền Money Cat không?

Với Moneycat, khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp có thể tiếp cận nhanh chóng với các khoản vay. Các thủ tục vay vốn cực kỳ đơn giản, xét duyệt và giải ngân dễ dàng sẽ giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính.

Ngoài ra, các khoản vay đều không cần khách hàng có tài sản thế chấp, lãi suất lần đầu tiên 0%. Sản phẩm Money thực sự rất phù hợp với khách hàng cần vay một khoản tiền nhỏ, trong khoảng thời gian ngắn. Lãi suất vay Moneycat dao động từ 0% đến 38% năm, thay đổi tùy theo mức độ tín nhiệm của khách hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ cho vay này chưa thực sự phù hợp với khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, bổ sung vốn kinh doanh. Hơn nữa, mức lãi suất và phí của money thường cao hơn so với ngân hàng thương mại. Thế nhưng, sản phẩm này lại rất phù hợp với những khách hàng đang có nợ đọng tại ngân hàng.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Moneycat rất nhiệt tình tư vấn, được đào tạo bài bản. Trước khi vay, khách hàng cần nghiên cứu trước các mức phí và khả năng trả nợ. Điều này nhằm giúp khách hàng tránh được những tranh chấp, rủi ro mất khả năng thanh toán.

Hotline và thông tin liên hệ của Moneycat

Bộ phận chăm sóc khách hàng phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 18h. Khách hàng có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Moneycat như sau

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở Công ty TNHH MTV Lendtop: Tầng 3, khu văn phòng Thanh Đa view, số 7 Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ngoài ra, khách hàng có thể chat trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc điền thông tin cần tư vấn ngay trên website moneycat.vn.

Câu hỏi về Money Cat

Luu ý khi vay tiền tại moneycat

Câu hỏi: Tôi vay tiền nhưng không trả, có sao không?

Câu trả lời: Khi bạn không thanh toán khoản vay, mức lãi phạt sẽ tăng lên rất cao. Hơn nữa, những nhân viên thu hồi nợ sẽ gọi điện liên tục để thúc giục bạn thanh toán. Sau 180 ngày trễ hạn thanh toán, công ty sẽ kiện bạn ra tòa để yêu cầu tất toán khoản nợ.

Câu hỏi: Tôi có thể đăng ký khoản vay tối đa bao nhiêu lần?

Câu trả lời: Moneycat không giới hạn số lần vay tối đa của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần tất toán khoản vay trước đó mới được chấp thuận vay tiếp.

Câu hỏi: Khoản tiền cần thanh toán của tôi chênh lệch với lãi suất, tại sao lại như vậy?

Ngoài lãi suất, bạn cần phải thanh toán thêm phí thủ tục và phí tư vấn. Vì vậy, số tiền mà cần phải trả sẽ có sự chênh lệch với mức lãi suất đã niêm yết. Tuy nhiên, các tổ chức vay tài chính đều thu phí thủ tục, phí tư vấn.

Câu hỏi: Tôi muốn vay khoản tiền lớn hơn, tôi phải làm gì?

Thông thường, hạn mức cho vay của Moneycat được xác định thông qua mức độ tín nhiệm của khách hàng. Vì vậy, hạn mức cho vay lần đầu tiên thường khá thấp. Tuy nhiên, khách hàng thanh toán đúng hạn sẽ được xét duyệt tăng hạn mức cho vay.

Kết luận

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn thông tin chi tiết về Moneycat. Hy vọng những thông này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn dịch vụ tài chính phù hợp.

Website: https://www.ptfinance.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.