Govay – Vay tiền qua nhanh qua di động, thủ tục đơn giản trong ngày

govay

Trên thị trường hiện có khá nhiều tổ chức tín dụng, hỗ trợ khách hàng vay vốn dưới nhiều hình thức. Và Govay, đang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự nhanh chóng và thuận tiện. Nhưng hình thức này có thật sự tối ưu hay còn có những hạn chế cần lưu ý, cùng tìm hiểu để nắm bắt thông tin chính xác nhất. 

Govay là gì? 

Govay là một ứng dụng cho vay tiền qua di động. Nghĩa là người đi vay không cần đến trực tiếp các tổ chức tài chính, mà chỉ cần thao tác trực tuyến với app ứng dụng này là đã có thể nhận được khoản tiền theo nhu cầu nhanh nhất.

govay là gì

Đây là một ứng dụng tiện ích, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng ngay trong giai đoạn kinh tế đang có nhiều biến động. Đặc biệt, tốc độ giải ngân vốn vay tại tổ chức này khá nhanh, nên không khó hiểu khi hiện tại rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền này. 

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Govay

Tuy việc đăng ký vay vốn tại đây khá thuận tiện, nhưng là một khách hàng thông thái, trước khi đặt bút ký kết bất kỳ một giấy tờ nào liên quan đến tài chính bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những ưu điểm và rủi ro có thể đến với mình. 

Ưu điểm khi vay tiền tại Govay là gì?

Vay tiền online Govay có rất nhiều ưu điểm về thủ tục và tốc độ giải ngân vốn. Cụ thể khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích sau: 

 • Vì thao tác trên ứng dụng, nên người đi vay chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối, tải app về máy là có thể thực hiện quy trình vay bất kỳ thời gian nào, không kể ngày đêm hay ngoài giờ hành chính. 
 • Quy trình cho vay cực kỳ nhanh gọn, không có những thủ tục hay giấy tờ rườm rà, chỉ cần một giấy tờ duy nhất là CMND hoặc CCCD còn thời hạn. 
 • Hệ thống kiểm định, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Chỉ sau 1 tiếng hoặc trong ngày là khách hàng đã có thể nhận được nguồn vốn giải ngân. 
 • Khách hàng không cần: Chứng minh thu nhập cá nhân, không cần thế chấp tài sản khi vay, không cần người bảo lãnh tín chấp, cũng không cần giấy tờ để xác minh về tình trạng hôn nhân hoặc thân nhân. 
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm 24/24/7. Ngoài giờ hành chính, ngày lễ tết ngày nghỉ vẫn hỗ trợ cho vay. 
 • Hệ thống không cần thẩm định thân nhân, và đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho thông tin khách hàng. 
 • Thời gian cho vay khá linh động: có thể từ 10 ngày cho đến 3 tháng hoặc 6 tháng.
 • Lãi suất cũng cực kỳ ưu đãi chỉ 0% cho  vay lần đầu, và lãi suất cho những lẫn vay lại giao động trong khoảng 12% đến 14% /năm. 
 • Hỗ trợ nợ xấu: dù khách hàng đang bị nợ xấu tại các tổ chức tài chính, tại đây bạn vẫn được hỗ trợ cho tất cả các nhóm nợ xấu, không kèm điều kiện khắt khe. 

Nhược điểm khi vay tiền tại Govay là gì?

Có rất nhiều ưu điểm khi vay tiền tại app ứng dụng này, tuy nhiên hình thức này vẫn có những điểm hạn chế, khách hàng vẫn cần nắm rõ

 • Số tiền Govay đang hỗ trợ cho một đối tượng khách hàng là từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/ vay. Với số tiền này nếu khách hàng vay tiêu dùng thì khá ổn, còn nếu vay để cho những mục đích khác như mua xe, mua nhà, kinh doanh…thì không thể đáp ứng được. 
 • Thời gian cho vay: không được dài hạn như tại ngân hàng, cụ thể mức thời gian như sau: 

+ Vay online: thời hạn sẽ là 7 ngày. 

+ Vay nóng: thời hạn sẽ là 10 ngày đến 30 ngày.

+ Vay trả góp: sẽ có thời hạn 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng đến tối đa 6 tháng. 

 • Khách hàng muốn tiếp tục vay phải thanh toán khoản vay trước và làm hồ sơ vay lại. Chưa hỗ trợ hình thức đáo hạn đối với những khách hàng chưa thể thanh toán hợp đồng đúng kỳ hạn.
 • Người đi vay phải có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận nguồn vốn giải ngân từ tổ chức. 
 • Trong lần vay đầu tiên, hạn mức tối đa người đi vay có thể nhận là 2.000.000 VNĐ. Đây là cách tổ chức hạn chế rủi ro, nhưng số tiền có thể khá ít với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay.  

Điều kiện để vay tiền tại Govay

Như đã chia sẻ ở trên về các ưu điểm của hình thức này, nên điều kiện để khách hàng có thể vay tiền ở đây cực kỳ đơn giản: 

 • Khách hàng có nhu cầu cần có một chiếc điện thoại thông minh để cài đặt Govay app về máy. 
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam và có độ tuổi nhỏ nhất là từ 18 tuổi trở lên, và độ tuổi tối đa được vay là 60 tuổi.
 • Khách hàng phải có CMND/ CCCD còn hiệu lực thời gian, không được mờ số và nhòe mã vạch. 
 • Có số điện thoại để nhận mã xác minh OTP (nên sử dụng số máy chính chủ). Tổ chức đang hỗ trợ khách hàng trên ba nhà mạng: Mobile, Viettel, Vina. 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận khoản vay do bên tổ chức gửi về. 

Cách đăng ký vay tiền tại Govay

Đăng ký nhận vốn hỗ trợ ngay tại tổ chức tài chính online này thật dễ dàng, khách hàng chỉ cần thực hiện đúng những bước đơn giản sau:

Các bước đăng ký vay tiền govay

Bước 1: Tải App GovayNow về máy

Govay Apk hỗ trợ ứng dụng trên đa dạng hệ điều hành, khách hàng sử dụng iOs hoặc Android đều có thể tải ứng dụng tương thích với dòng máy ngay tại App Store, CH Play. 

Sau khi tải tệp về, khách hàng vui lòng cài đặt ứng dụng trên thiết bị, để bất cứ lúc nào cần sử dụng đều có thể truy cập nhanh và kịp thời. 

Bước 2: Đăng nhập và điền thông tin chính chủ

Khách hàng điền những thông tin theo biểu mẫu yêu cầu từ tổ chức, bao gồm: 

 • Họ và tên: Sử dụng họ tên trên CMND hoặc thẻ căn cước của người đi vay. 
 • Số CMND/ số thẻ: cần đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. 
 • Số điện thoại: chính chủ của người đi vay, để xác minh OTP. 
 • Nghề nghiệp: Công việc đang làm hiện tại của người vay. 
 • Địa chỉ: Nơi ở thường trú và cả tạm trú. 
 • Số tài khoản ngân hàng: bao gồm số thẻ, tên ngân hàng, tên chủ thẻ (tên chủ thẻ phải trùng với tên người đi vay). 
 • Chụp hình CMND/ thẻ căn cước hai mặt: yêu cầu rõ nét, không mờ số, và còn giá trị pháp lý.
 • Cung cấp ảnh chân dung của người vay để xác minh danh tính.  
 • Điền số tiền muốn được hỗ trợ. 

Bước 3: Hệ thống xét duyệt

Hệ thống sẽ xét duyệt tự động 100%, nên sau khi tiếp nhận hồ sơ khách hàng, chỉ từ 15-30 phút sau hệ thống sẽ báo kết quả. (Có thể sớm hơn với khách hàng cũ, hoặc khách hàng hồ sơ sạch không có nợ xấu tại các tổ chức tài chính). 

Bước 4: Giải ngân khoản vay vào tài khoản khách hàng

Sau khi đã thẩm định và xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện, tổ chức sẽ có thông báo đến khách hàng. Và nguồn vốn cho vay sẽ được giải ngân về đúng số tài khoản khách hàng đã đăng ký. 

Bước giải ngân vốn chỉ trong vòng 24h, sau khi nhận vốn giải ngân khách hàng có thể rút để sử dụng ngay. Đây là hình thức giải ngân không phong tỏa, nên khách hàng có thể tùy ý sử dụng số vốn theo nhu cầu bản thân. 

Những lưu ý khi đăng ký vay vốn hỗ trợ tại Govay 

lưu ý khi vay tiền go vay

Vay online theo hình thức này đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu của người đi vay, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý những vấn đề sau để thủ tục nhanh chóng và không phát sinh những tranh chấp kiện tụng về sau: 

 • Tất cả thông tin đăng ký cần trung thực, chính xác và chính chủ. 
 • Không sử dụng giấy tờ giả, giấy tờ của người khác để đăng ký hồ sơ vay vốn. 
 • Không đi vay giùm người khác, vì tổ chức chỉ làm việc trực tiếp với người đứng ra vay. Không cần biết bạn dùng nguồn vốn đó để cho ai hay với mục đích gì, nên để đảm bảo cho mình tuyệt đối không đứng ra lãnh nợ giùm người khác. 
 • Đọc kỹ những điều kiện được hỗ trợ vay, và các điều kiện đi kèm (nếu có) sau khi vay vốn. 
 • Với mức lương từ 3.5 triệu/ tháng trở lên, tổ chức sẽ giải quyết hồ sơ cho khách hàng nhanh hơn. Nên lưu ý yếu tố này nếu bạn cần vốn giải ngân gấp. 
 • Cuối cùng, khách hàng nhớ phải thanh toán hợp đồng đúng kỳ hạn, để tránh những mức phạt phát sinh. 

Các giải pháp tương tự Govay

Vay tiền online với sự thuận tiện đã trở thành giải pháp tài chính kịp thời mà mọi người ưa chuộng. Hiện tại trên thị trường cũng có khá nhiều các giải pháp tài chính online tương tự, khách hàng có thể tham khảo

Vay online tại Ví Liên Hoa

Có thể coi đây là một ví điện tử chung, trong đó có liên kết đến rất nhiều trang vay liên hoa uy tín, có thể kể đến như: Tiền Ơi, ATM Online, On Credit, Doctor Đồng, Senmo Vay Tiền, Moneyveo – Vay, Tamo – Vay tiền, Vamo – Vay Tiền, Cash24 Vay Tiền, VayVND, Robocash – Vay $.

Ví Liên Hoa cho giải pháp tài chính khá toàn diện, vì khách hàng không chỉ vay được trên 1 app mà có hỗ trợ:

 • Vay trên 8 app: không cần phải được giải ngân, chỉ cần đăng ký vay, sẽ được tặng ngay 25 triệu đồng vào tài khoản. 
 • Vay trên 5 app: cũng không cần được giải ngân, tặng ngay 10 triệu tiền mặt. 

Vay tiền trực tuyến TienCash

Được xem là đơn vị hỗ trợ vay trực tuyến với thủ tục đơn giản, tốc độ giải ngân nhanh chóng dù khách hàng có đăng ký vay vào lúc nửa đêm, nên được sử dụng khá nhiều. 

Chỉ 10 phút sau khi tải app và hoàn tất hồ sơ đăng ký, tiền đã được chuyển ngay về tài khoản. Với số tiền giải ngân hỗ trợ hiện tại từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. 

Vay tiền nhanh 24/24 với Vtvay

Vtvay cũng là một ứng dụng hỗ trợ vay vốn online khá tiện dụng cũng được khách hàng sử dụng rất nhiều. Với hạn mức cao nhất lên tới 10.000.000 VNĐ. 

Tốc độ giải ngân khá nhanh chóng, chỉ sau 1 tiếng hoàn thành thủ tục hồ sơ, khách hàng sẽ nhận ngay tài khoản về máy. Và cũng chỉ cần một yêu cầu duy nhất là CMND hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực.

Lời Kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin khách hàng cần biết về ứng dụng vay tiền trực tuyến thuận tiện Govay. Đây quả thực là một giải pháp tài chính tối ưu nhất khi khách hàng đang cần một khoản tiền gấp, nên hãy lưu ý lại để khi cần có thể sử dụng ngay. 

Website: https://www.ptfinance.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.