Top 8 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng uy tín nhất

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng

Đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn tránh bị tính lãi suất cao hoặc bị liệt vào danh sách đen khi không thể thanh toán hết dư nợ trong thẻ tín dụng. Tham khảo top các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng được đánh giá cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian với quy trình dịch vụ nhanh chóng.

1/ Đáo hạn tín dụng Thành Công

Địa chỉ: 175 Nguyễn Công Hòa, Lê Chân, Hải Phòng

Thánh Công là một trong những đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng chất lượng được nhiều người đánh giá cao. Dịch vụ tại Thành Công với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Bạn chỉ cần mất từ 10-15 là có thể hoàn thành quy trình đáo hạn tại đây. Lãi suất tại đây thấp hơn nhiều so với những nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn khác.

Đội ngũ nhân viên tại Thành Công luôn tận tình hỗ trợ khách hàng khi thực hiện giao dịch. Hạn trả vốn lẫn lãi khi đáo hạn thẻ tín dụng tại đây thường được quy định từ 45 ngày giúp bạn thoải mái hơn trong việc chuẩn bị tiền thanh toán.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng uy tín

2/ Rút tiền 3 miền

Địa chỉ: 163 Hàng Kênh, P.Hàng Kênh, Q. Lê Chân-TP Hải Phòng

Rút tiền 3 miền hoạt động từ rất lâu trên thị trường và trở nên quen thuộc với người dân Hải Phòng. Chỉ cần cung cấp một vài thông tin cơ bản, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục đáo hạn.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng tại Rút tiền 3 miền có mức lãi suất hợp lý giúp khách hàng đánh bay nỗi lo không thể trả nổi tiền gốc lẫn lãi. 

Sau khi được hỗ trợ thanh toán dư nợ trong thẻ tín dụng, bạn sẽ được tạo điều kiện trả nợ cho đơn vị cung cấp trong vòng 30 ngày.

Phí đáo hạn tín dụng chỉ dao động từ 1.5-1.6% dư nợ và cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Rút tiền 3 miền với dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng

3/ Dịch vụ thẻ tín dụng Toàn Quốc

Địa chỉ: 128 Vũ Chí Thắng, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng

Dichvuthetindung.vn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng đơn giản, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 thanh toán dư nợ trong thẻ tín dụng.

Một điểm cộng tại dịch vụ thẻ Toàn Quốc chính là phí đáo hạn tín dụng chỉ từ 1.1% và không phát sinh thêm chi phí khác. Bạn có thể tăng điểm tín nhiệm với ngân hàng mà không lo nợ xấu.

Khách hàng lần đầu đáo hạn thẻ tín dụng tại đây sẽ được tư vấn tận tình, miễn phí. Dịch vụ thẻ Toàn Quốc còn cung cấp dịch vụ đáo hạn tại tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

4/ Rút Tiền 24h

Địa chỉ: 22A Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Rút Tiền 24h được đa số người dân tại thành phố cảng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ xuất sắc, chi phí đáo hạn thẻ tín dụng thấp. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bởi quy trình xét duyệt đáo hạn đơn giản.

Bảo mật thông tin khách hàng luôn là điều doanh nghiệp ưu tiên. Bạn không cần lo sợ việc thông tin cá nhân bị lộ hay bị bán cho bên thứ 3 như các đơn vị khác.

Đặc biệt, Rút Tiền 24h luôn có đội ngũ nhân viên trực tại tổng đài hỗ trợ bạn đáo hạn mọi lúc mọi nơi tại bất kỳ thời điểm nào.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Rút tiền 24h đảm bảo uy tín

5/ Đáo hạn thẻ tín dụng Catima

Địa chỉ: 52 Lực Hành, Hải An, Hải Phòng

Catima.vn thuộc top các công ty đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền mặt trực tiếp,…

Công ty luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu nên đặc biệt quan tâm đến việc cải thiện chất lượng dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng đáo hạn thẻ tín dụng mà không lo bị ngân hàng liệt vào danh sách đen.

Catima cũng là đối tác lớn của các ngân hàng như Vietinbank, Agribank, BIDV. Khách hàng luôn nhận được sự hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Catima là đối tác của nhiều ngân hàng lớn

6/ Thẻ tín dụng 24h

Địa chỉ: 6 Khúc Trì, Kiến An, Hải Phòng

Thẻ tín dụng 24h là công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí cực thấp. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đáo hạn thẻ bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm.

Lãi suất phải trả tại Thetindung24h.net chỉ dao động từ 1.1 – 1.6%. Trong trường hợp khẩn cấp, đây là đơn vị sẵn sàng hỗ trợ bạn làm thủ tục nhanh nhất có thể.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng mở rộng dịch vụ mở thẻ tín dụng tại hầu hết các ngân hàng trên toàn quốc. Chỉ cần một cuộc gọi bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay lập tức mà không cần đến công ty.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp

7/ Dịch vụ đáo hạn Hải Phòng

Địa chỉ: 136-156 Nghĩa Phương, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

Dịch vụ đáo hạn Hải Phòng tự hào là đơn vị đi đầu hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí cực thấp. Bạn có thể rút tiền mặt tại công ty khi cần thiết.

Đơn vị cam kết luôn bảo mật thông tin khách hàng bao gồm thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư nợ. Đáo hạn Hải Phòng được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian dài.

Ngoài ra, bạn có thể mở nhiều thẻ tín dụng tại các ngân hàng khác nhau. Thời hạn trả gốc lẫn lãi khi đáo hạn sẽ từ 30-50 ngày.

Bạn nên đến trực tiếp công ty để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Thủ tục đáo hạn tại đây thông thường chỉ mất khoảng 10 phút.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Dịch vụ đáo hạn được khách hàng đánh giá cao

8/ Dịch Vụ Thẻ Hải Phòng

Địa chỉ: Đường vòng, 25 Tháng 10, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Một địa chỉ bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng chính là Dịch Vụ Thẻ Hải Phòng.

Đây là đơn vị uy tín luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mức phí đáo hạn tại đây cũng chỉ từ 1.5% hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của nhiều người.

Với đội ngũ tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc 24/24 dù là ngày lễ.

đáo hạn thẻ tín dụng hải phòng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với thủ tục nhanh chóng

>>> Xem thêm: Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Quy trình & cách thực hiện

Kết luận

Đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín dựa trên gợi ý của PTFinance sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *