5 Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng

đáo hạn thẻ tín dụng quận hai bà trưng

Nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng là nơi được nhiều người tin tưởng sử dụng. Mức phí hợp lý, quy trình đáo hạn diễn ra nhanh chóng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là một trong những điểm được khách hàng đánh giá cao. Cùng tham khảo 05 địa chỉ uy tín sau đây!

1/ Rút tiền Quang Trung

Địa chỉ: 56 ngõ 651 Minh Khai, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Rút tiền Quang Trung là địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng. Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ với mức phí thấp, đơn vị này còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn tài chính…Đặc biệt quy trình đáo hạn tại Rút Tiền Quang Trung chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút với cách thức đơn giản, nhanh chóng.

đáo hạn thẻ tín dụng
Quy trình đáo hạn tại Rút tiền Quang Trung chỉ mất khoảng 15 – 20 phút

Rút tiền Quang Trung cam kết đáng tin cậy trong mọi giao dịch. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Do đó, khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết nhanh chóng mọi yêu cầu. Địa chỉ này cung cấp dịch vụ với mức phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi giao dịch.

2/ Tín dụng 3T

Địa chỉ: 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tín dụng 3T là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Nơi đây có mức phí chỉ từ 1,6% và không có bất kỳ khoản phụ phí nào khác. Điều này đảm bảo bạn có thể đáo hạn thẻ một cách tiết kiệm nhất. Quy trình thực hiện nhanh gọn, chỉ mất khoảng 15 phút.

đáo hạn thẻ tín dụng quận hai bà trưng
Đội ngũ nhân viên của Tín dụng 3T rất tận tâm và giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Tín dụng 3T còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Họ có khả năng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến các dịch vụ thẻ tín dụng. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ tại Tín dụng 3T, bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ hệ thống ngân hàng. Bao gồm việc nâng hạn mức thẻ và rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ vay khi cần thiết.

3/ Đáo hạn Hà Nội

Địa chỉ: Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một trong những địa chỉ không thể thiếu trong danh sách đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng là Đáo hạn Hà Nội. Nơi đây cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ sao kê của thẻ tín dụng.

Đáo hạn Hà Nội còn có nhiều ưu đãi khác như rút toàn bộ tiền theo hạn mức tối đa của thẻ, rút tiền 24/7…Địa chỉ này còn nổi tiếng với mức phí thấp và chất lượng dịch vụ xuất sắc. Điều này giúp họ duy trì vị thế vững mạnh trên thị trường trong nhiều năm qua.

đáo hạn thẻ tín dụng hai bà trưng
Đáo hạn Hà Nội cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đáo hạn thẻ tín dụng, Đáo hạn Hà Nội có sự am hiểu sâu rộng về thị trường và nhu cầu của khách hàng. Từ đó đảm bảo rằng họ có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

4/ Rút tiền thẻ tín dụng 68

Địa chỉ: Hàng Chuối, phường Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Top dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng chất lượng phải kể đến là Rút tiền thẻ tín dụng 68. Dịch vụ này cam kết hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng từ tất cả các ngân hàng với mức phí thấp nhất chỉ từ 1,4% số tiền cần chi trả. Điều này mang lại sự tiết kiệm cho người sử dụng dịch vụ.

đáo hạn thẻ tín dụng hai bà trưng nhanh
Rút tiền thẻ tín dụng 68 cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tận nơi, tận nhà

Rút tiền thẻ tín dụng 68 cung cấp dịch vụ rút tiền tận nơi, tận nhà theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ tại đây hoạt động linh động và phục vụ khách hàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng không chỉ đơn giản mà còn giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Khách hàng sẽ được hưởng thời gian miễn lãi kéo dài từ 45 đến 55 ngày kể từ ngày đáo thẻ.

>>> Xem thêm: Top 8 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng uy tín nhất

5/ Thẻ tín dụng 24h

Địa chỉ: 101 Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thẻ tín dụng 24h là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng được cung cấp bởi Alomothe.com, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ năm sao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nơi đây cung cấp mức chi phí đáo hạn khá thấp tại khu vực quận Hai Bà Trưng và so với thị trường hiện tại. Mức phí chỉ từ 1,5%, tuỳ thuộc vào hạn mức thẻ và ngân hàng mà khách hàng sử dụng.

Dịch vụ này hỗ trợ khách hàng trên toàn bộ địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng đến tận nơi tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi chỉ cần gọi vào số hotline và cung cấp địa chỉ muốn nhận hỗ trợ.

đáo hạn hai bà trưng
Mức phí đáo hạn tại Thetindung24h.net chỉ từ 1,5%

Điều đặc biệt là bạn sẽ được miễn lãi kéo dài trong vòng 45 ngày kể từ ngày đáo hạn hoặc rút tiền trong thẻ. Thẻ tín dụng 24h cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ được bảo vệ và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Kết luận

Danh sách 05 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng Hai Bà Trưng uy tín được PTFinannce nêu trên sẽ là những lựa chọn phù hợp cho bạn. Mỗi địa chỉ đều được đánh giá cao về tính chất lượng và uy tín trong lĩnh vực này. Với những địa chỉ này, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi cần đáo hạn thẻ tín dụng tại Quận Hai Bà Trưng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *