Chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

ví momo

Ví MoMo hiện tại là một trong những ứng dụng tài chính được nhiều khách hàng tin dùng. Quý khách có thể chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, không phát sinh chi phí. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến Ví MoMo. 

 Thông tin về Ví MoMo

Trước tiên, quý khách hàng cần hiểu một số thông tin chung về Ví MoMo.

Ví MoMo là gì?

MoMo hay ví điện tử MoMo hiện là ứng dụng sử dụng  trên điện thoại di động. Do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến thành lập vào năm 2007. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm gần đây Ví Momo đã phát triển một cách mạnh mẽ, được quý khách hàng sử dụng rộng rãi.

ví momo là gì

Đây là một ứng dụng tài chính cho phép khách hàng chuyển tiền siêu nhanh, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, tất cả mọi thanh toán có thể diễn ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và không tốn phí giao dịch.

Hiện tại, Ví MoMo hỗ trợ nạp tiền điện thoại cho tất cả các nhà mạng, thanh toán hóa đơn điện nước, vay tiêu dùng, Internet. Cách chuyển tiền từ momo sang tài khoản ngân hàng cũng diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng ví MoMo để trả tiền vé máy bay, vé xem phim và rất nhiều dịch vụ khác. 

Một số thành tựu của Ví điện tử MoMo

Vào năm 2015, Ví điện tử MoMo xuất sắc được Tạp chí Thế Giới Vi Tính (PC World) bình chọn là “Typical technology products 2015” – “Sản phẩm công nghệ tiêu biểu 2015”.

Vào năm 2017, Ví điện tử MoMo vinh dự được Tạp chí Asian Banker (Singapore) bình chọn là “- “Best mobile Payments Product in Vietnam for 2017”. Đây được coi là sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam 2017. 

Tại Việt Nam, Ví MoMo được 23 triệu người tin dùng, đánh dấu sự thành công to lớn của ứng dụng điện tử này. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ thanh toán tại Ví MoMo. 

Đặc biệt, ngay khi các bạn cài đặt App trên điện thoại di động, quý khách sẽ được tặng ngay 500.000đ vào tài khoản. Bên cạnh đó, sau khi liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Quý khách có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ momo sang tài khoản ngân hàng. 

Tại sao nhiều người lại chuyển tiền ngân hàng qua Ví MoMo? 

Như đã nói ở trên, Ví MoMo hiện đang được 23 triệu người Việt tin dùng. Trong đó, một số lượng lớn khách hàng chuyển tiền từ Ví MoMo sang ngân hàng và ngược lại. Để có được sự tin tưởng từ quý khách hàng, Ví MoMo có rất nhiều lợi ích sau đây.

Tính tiện lợi khi sử dụng MoMo

 • Ví MoMo liên kết với 44 ngân hàng trên cả nước, hỗ trợ chuyển tiền 24/24, chuyển mọi lúc mọi nơi, ở bất cứ nơi đâu mà khách hàng nhu cầu.
 • Phí rút tiền MoMo là không cao, quý khách có thể tham khảo bảng phí dịch vụ sau:
Số tiền giao dịch Phí dịch vụ (đến hết 30/05/2021)Phí dịch vụ (bắt đầu từ 01/06/2021)
50.000đ – 1.000.000đ8.000đ0,6%/số tiền giao dịch/lầnVí dụ: Quý khách 50.000đ thì mức phí dịch vụ là: 500.000 x 0.6% = 3.000đ
1.000.001đ – 2.000.000đ
12.000đ
2.000.001đ – 3.000.000đ20.000đ
3.000.001đ – 5.000.000đ35.000đ
 • Quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được lưu lại, thuận tiện cho các lần giao dịch sau.
 • Ngoài giao dịch chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng và ngược lại, ví điện tử còn thực hiện hàng loạt như giao dịch khác đặt món trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,…

Hệ thống bảo mật cao

Tính bảo mật cao chuẩn quốc tế, đảm bảo các lần giao dịch trên Ví MoMo cũng như mọi thông tin của khách hàng đều được an toàn. Không có trường hợp thông tin bị đánh cắp hoặc rò rỉ ra bên ngoài. 

Ví điện tử MoMo cũng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS với cập độ cao nhất. Ví MoMo cũng đã được bảo chứng bởi Ngân hàng Nhà Nước. 

Cách chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng

Quý khách có thể nạp, rút, chuyển tiền từ ứng dụng MoMo sang tài khoản ngân hàng.

Cách chuyển tiền từ momo sang tài khoản ngân hàng

Cách chuyển tiền từ MoMo trên điện thoại di động

Để chuyển tiền MoMo sang tài khoản ngân hàng trên điện thoại di động, quý khách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại di động, quý khách mở giao diện Ví MoMo 
 • Bước 2: Trên màn hình chính, quý khách vui lòng chọn ô “Chuyển tiền – MoMo liền”
 • Bước 3: Chọn chuyển tiền “Đến ngân hàng”, quý khách lưu ý hiện MoMo liên kết với tất cả ngân hàng trên cả nước. Vì vậy, quý khách có thể tùy chọn ngân hàng mà mình có nhu cầu chuyển tiền.
 • Bước 4: Bấm vào ô “Chọn ngân hàng” và chờ yêu cầu của ứng dụng
 • Bước 4: Quý khách tiến hành điền mọi thông tin mà giao diện Ví MoMo yêu cầu (Bao gồm số thẻ, tên chủ tài khoản, CMND, số tiền chuyển và lời nhắn không dấu).
 • Bước 5: Quý khách chọn “Nguồn tiền” sau đó bấm tiếp “Xác nhận” để hoàn thành quá trình chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng.

Cách rút tiền từ MoMo trên điện thoại di động

 • Bước 1: Quý khách mở giao diện Ví MoMo
 • Bước 2: Trên màn hình, quý khách vui lòng chọn “Rút tiền” 
 • Bước 3: Sau đó quý khách sẽ nhập số tiền mình muốn rút (số tiền rút tối thiểu là 50.000đ, tối đa là 20.000.000đ) và chọn “Rút tiền”
 • Bước 4: Nhập mật khẩu trên ứng dụng Ví MoMo (mật khẩu bạn đã cài đặt ban đầu)
 • Bước 5: Chọn “Xác nhận” và kết thúc quá trình rút tiền.

Rút tiền từ momo về ngân hàng mất bao lâu? Đây là một trong những khách hàng mà quý khách hàng thắc mắc. Sau khi thực hiện các bước trên, cho thấy thời gian rút tiền tại Ví MoMo là rất nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ hiểu.

Cách chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng tại điểm giao dịch

 • Bước 1: Tìm điểm giao dịch MoMo gần nhất với địa điểm của bạn. Quý khách có thể tìm kiếm trên website: https://momo.vn/timdiemgiaodich
 • Bước 2: Quý khách chọn mục “Chuyển tiền – MoMo liền” trên ứng dụng.
 • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu bao gồm tên ngân hàng và số tiền mà quý khách muốn chuyển.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, quý khách tiến hành tạo mã QR (nếu bạn chưa nắm rõ, nhân viên tại điểm giao dịch sẽ hướng dẫn cho quý khách)
 • Bước 5: Đưa mã QR cho nhân viên và xác nhận quá trình giao dịch.

Lưu ý: Khi đến địa điểm giao dịch, quý khách vui lòng mang theo CMND/CCCD và điện thoại di động có cài đặt ứng dụng MoMo.

Hướng dẫn rút tiền tại điểm giao dịch MoMo mới nhất

Bước 1: Quý khách có thể điểm giao dịch ví điện tử MoMo gần nhất, thông tin địa điểm tham khảo trên website của MoMo.

 • Bước 3: Quý khách chọn mục “Rút tiền”, nhập số tiền muốn rút và tạo mã QR
 • Bước 3: Đưa mã QR cho nhân viên giao dịch
 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin một lần nữa và nhận tiền tại điểm giao dịch.

Lưu ý: Phí rút tiền MoMo tại điểm giao dịch sẽ được trừ vào số tiền trên ứng dụng của quý khách.

Chuyển tiền từ ví điện tử MoMo sang tài khoản ngân hàng có mất phí không?

Vậy chuyển tiền từ MoMo có mất phí không? Khi quý khách thực hiện giao dịch chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng, MoMo vẫn tính phí dịch vụ. Tuy nhiên, phí chuyển tiền không quá lớn so với số tiền được chuyển. Bên dưới là bảng phí chuyển tiền từ MoMo về ngân hàng (Bảng phí chỉ áp với trường hợp này).

Công thức tính phí dịch vụ: số tiền chuyển x 0.65% + 3.300 đồng

Số tiền chuyển (đơn vị: VNĐ)Mức phí chuyển tiền (đơn vị: VNĐ)
500.000đ6550đ
1.000.0009800đ
2.000.00016300đ
5.000.000đ35800đ

Hạn mức chuyển tiền tối đa của Ví MoMo

Hạn mức chuyển tiền MoMo sang ngân hàng được quy định tùy theo ngân hàng và tình trạng tài khoản ví MoMo. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến CCCD/CMND/hộ chiếu của quý khách cũng ảnh hưởng đến hạn mức chuyển tiền. Quý khách có thể tham khảo một số thông tin về vấn đề này bên dưới:

 • Quý khách được phép thực hiện giao dịch khi tài khoản MoMo đã được xác thực thông tin khách hàng.
 • Sau khi tài khoản đã được xác thức, ví MoMo cho phép khách hàng thực hiện số tiền giao dịch là 20.000.000 đồng/ngày, không quy định số lần giao dịch.
 • Tài khoản tại ví điện tử MoMo chưa xác thực nhưng đã liên kết với thẻ quốc tế (Mastercard, JCB, VISA,…) thì được phép chuyển tối đa 5.000.000đ 1 ngày. Ví MoMo không giới hạn số lần giao dịch của quý khách.

Chuyển tiền MoMo có lâu không?

Ví điện tử MoMo hỗ trợ chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng trên điện thoại di động nhanh chóng, tiện lợi. Sau khi nhập đầy đủ thông và bấm nút “Xác nhận”, chỉ vài giây sau số tiền giao dịch đã được chuyển vào ngân hàng. 

chuyển tiền momo có lâu không

Để kiểm tra lại giao dịch đã thành công hay chưa, các bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng của mình. Quý khách có thể kiểm tra thông qua Internet Banking, SMS Banking, trụ ATM hoặc  Mobile Banking

Nếu trong vòng 24h, số tiền giao dịch chưa được chuyển vào tài khoản ngân hàng, quý khách gọi lòng gọi đến đường dây nóng 028.399.17 199 hoặc 1900.54.54.41 để biết thêm chi tiết.

Danh sách tất cả ngân hàng hiện đang liên kết với ví điện tử MoMo mới nhất

Để quý khách hàng biết thêm thông tin về các ngân hàng đã liên kết với ví điện tử MoMo. Chúng tôi đã liệt kê danh sách 44 ngân hàng hiện đang liên kết với MoMo:

Danh sách 44 ngân hàng nội địa: Saigonbank, VietABank, VRB, TPBank, Nam A Bank, PG Bank, BaoViet Bank, Public Bank, Co-op Bank, OCB, Viet Capital Bank, ABBank, PVcombank, OceanBank, VietBank, HDBank, Agribank, SeABank, Shinhan Bank, DongA Bank, GP Bank, Bac A Bank.

Industrial Bank Of Korea – IBK, Woori bank, OUB, TMCP Sài Gòn, Hong Leong Bank, LienVietPostBank, KienLongBank, VietinBank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, Maritime Bank, CIMB, NCB, ACB, MBBank, VPBank, Sacombank, VIB, Eximbank, Indovina Bank, SHB,…

Kết luận

Với sự tiện dụng mà ví điện tử MoMo mang lại, hiện nay số người sử dụng ứng dụng ngày càng cao. Quý khách có thể chuyển tiền từ momo sang tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Nếu quý khách vẫn chưa cài đặt Ví MoMo trên điện thoại di động của mình, hãy nhanh tay cài đặt bạn nhé!

Website: https://www.ptfinance.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.