10+ App vay tiền không thẩm định check bằng gọi điện người thân


Bạn đã bao giờ ước mình có thể vay tiền mà không phải trải qua quá trình thẩm định rắc rối chưa? Vâng, bây giờ rất nhiều ứng dụng cho phép bạn làm điều đó! Các app vay tiền không thẩm định cho phép người vay được vay mà không cần phải trải qua quá trình thẩm định. Các ứng dụng này hoạt động bằng cách kết nối những người đi vay với những người cho vay sẵn sàng cho họ vay mà không cần thẩm định.

Ứng dụng Khoản vay Không cần Thẩm định đã ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Ngày càng có nhiều người sử dụng ứng dụng này vì ứng dụng này giúp loại bỏ nhu cầu thẩm định vốn có thể tốn thời gian và tốn kém. Ứng dụng có sẵn trên cả nền tảng iOS và Android, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để vay tiền mà không phải trải qua quá trình thẩm định phức tạp, thì Ứng dụng cho vay không cần thẩm định chắc chắn đáng để thử!

Ứng dụng cho vay: Phương thức vay an toàn – tiện lợi hơn

Các ứng dụng cho vay ngày càng trở nên phổ biến vì mọi người tìm đến chúng để vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có rất nhiều ứng dụng cho vay khác nhau, mỗi ứng dụng đều có các tính năng và ưu điểm riêng.

Một số ứng dụng cho vay cho phép người vay chọn số tiền họ muốn vay, trong khi những ứng dụng khác cung cấp lãi suất cố định. Một số ứng dụng cho vay cũng cho phép người vay hoàn trả khoản vay của họ một cách nhanh chóng, trong khi những ứng dụng khác đưa ra thời hạn trả nợ dài hơn. Cuối cùng, việc lựa chọn ứng dụng cho vay nào phù hợp nhất với bạn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn.

>>> Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND

Dưới đây là 04 lý do tại sao sử dụng một ứng dụng cho vay có thể là một lựa chọn tốt cho bạn:

  1. Thuận tiện: người vay có thể đăng ký vay từ điện thoại của họ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu đi đến ngân hàng hoặc tổ chức cho vay khác, làm cho quy trình nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  2. Cho vay có bảo đảm: Nhiều ứng dụng cho vay cung cấp các khoản vay có bảo đảm như một trong những tính năng chính của chúng. Các khoản vay có bảo đảm thường được hỗ trợ bởi tài sản cá nhân của người đi vay, chẳng hạn như nhà hoặc xe hơi của họ. Loại khoản vay này không chỉ an toàn hơn so với các khoản vay không có bảo đảm, mà còn hợp lý hơn.
  3. Các khoản vay không có bảo đảm có lãi suất cao hơn các khoản vay có bảo đảm.
  4. Các khoản vay không có bảo đảm đắt hơn vì bạn sẽ phải thanh toán hàng tháng cho chúng. Một khoản vay có bảo đảm sẽ yêu cầu một khoản thanh toán trước và/hoặc một người đồng ký tên, nhưng nó sẽ không yêu cầu nhiều tiền mặt trả trước.

10+ các app vay tiền không thẩm định

App vay tiền Doctor đồng

Hãy cùng tìm hiểu Doctor Đồng, “quân sư” tiên phong trong lĩnh vực tín dụng hỗ trợ trực tuyến 100%. Với Doctor Dong, bạn có thể vay tiền từ bạn bè và gia đình hoặc đăng ký vay từ một công ty cho vay chuyên cho vay ngắn hạn.

Bạn cũng có thể sử dụng App Doctor Dong để quản lý nợ và theo dõi tiến trình của mình theo thời gian. Doctor Dong không chỉ là một cách tuyệt vời để có một khoản tiền mặt nhỏ mà còn là một công cụ giúp bạn quản lý nợ của chính mình.

Doctor Dong có thể giúp bạn thoát khỏi nợ thẻ tín dụng lãi suất cao và gom tất cả các khoản nợ của bạn thành một khoản thanh toán hàng tháng. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình thanh toán nợ và luôn cập nhật số dư thẻ tín dụng của mình.

các app vay tiền không thẩm định
Vay Tiền Nhanh Doctor Đồng 10 Triệu Đồng Có Ngay Sau 30 Phút

App vay tiền Robocash

Robocash là ứng dụng cho vay thuộc Công ty TNHH Robocash Việt Nam. Đây được coi là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Sản phẩm chính của công ty là tư vấn và cho vay. Nó cung cấp cả các khoản vay ngắn hạn và dài hạn, với các mức lãi suất khác nhau. Ứng dụng đã được tải xuống hơn 2 triệu lần. Robocash Việt Nam được thành lập vào năm 2011. Nó hoạt động tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Thái Lan. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào tháng 9 năm 2013, Robocash đã ra mắt hệ thống thanh toán di động bằng cách sử dụng mã QR và điện thoại thông minh hỗ trợ NFC. Nó chấp nhận thanh toán từ cả Visa và MasterCard.

Vào tháng 1 năm 2015, Robocash đã ra mắt hệ thống POS có tên là SaaS. Nó được xây dựng trên hệ thống QuickPay hiện có của công ty, nhưng có thể truy cập thông qua một trang web hoặc ứng dụng di động.

App vay tiền Robocash
App vay tiền Robocash

App vay tiền ATM Online

App ATM Online là một nền tảng cho phép khách hàng vay tiền từ nhiều tổ chức cho vay khác nhau. Ứng dụng này có nhiều lựa chọn cho vay, bao gồm các khoản vay ngắn hạn, dài hạn và ngắn hạn. Nền tảng này cũng có một tùy chọn để vay đối với tài sản của chính bạn, chẳng hạn như nhà hoặc xe hơi của bạn.

App ATM Online cũng cung cấp dịch vụ tư vấn tín dụng và quản lý nợ. Ứng dụng ATM Online là một nền tảng cho phép khách hàng vay tiền từ các tổ chức cho vay khác nhau. Ứng dụng có nhiều lựa chọn khoản vay, bao gồm các khoản vay ngắn hạn, dài hạn và ngắn hạn. Ứng dụng này có hơn hai triệu thành viên.

App vay tiền ATM Online
App vay tiền ATM Online

App vay tiền Senmo

Tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng để có được một khoản vay? Không cần tìm đâu xa ngoài ứng dụng Senmo! Ứng dụng này cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng nhận các khoản vay từ những người cho vay trên khắp Việt Nam.

Cho dù bạn cần một khoản vay nhỏ để trang trải chi phí khẩn cấp hay bạn đang cần một giải pháp lâu dài, ứng dụng Senmo sẽ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, với yêu cầu giấy tờ tối thiểu, việc vay tiền qua ứng dụng Senmo trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu mục tiêu tài chính tiếp theo của bạn!

App vay tiền Oncredit

Bạn đang cần một khoản vay nhanh chóng nhưng không có thời gian để đi qua hệ thống ngân hàng truyền thống? Nếu vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong nhiều ứng dụng cho vay hiện có.

Một ứng dụng như vậy là OnCredit. Ứng dụng này cho phép người dùng vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là thông tin tài khoản ngân hàng hiện tại của bạn và chứng minh thư hoặc hộ chiếu.

Khi bạn đã gửi đơn đăng ký, OnCredit sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian để bạn đến chi nhánh và nhận khoản vay của mình. Toàn bộ quá trình thường mất ít hơn 10 phút từ đầu đến cuối! Phần tốt nhất về ứng dụng này là nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể đăng ký các khoản vay cá nhân, khoản vay kinh doanh và thậm chí cả khoản vay sinh viên.

Với ứng dụng OnCredit, bạn có thể vay tiền trực tuyến trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng! OnCredit là ứng dụng tốt nhất mà tôi từng sử dụng để vay tiền trực tuyến. OnCredit có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể đăng ký các khoản vay cá nhân, khoản vay kinh doanh và thậm chí cả khoản vay sinh viên. Phần tốt nhất về ứng dụng này là nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

App vay tiền MoneyCat

MoneyCat là một nền tảng giải pháp và tư vấn tài chính trực tuyến 24/7. Nó thuộc sở hữu của LENDTOP One Member LLC. Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm các khoản vay, tiết kiệm, đầu tư và bảo hiểm.

MoneyCat cung cấp một loạt các tính năng để giúp người dùng cải thiện tình hình tài chính của họ. Ứng dụng này được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, khiến nó trở thành một nguồn tài nguyên quý giá cho những ai muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. MoneyCat có sẵn trên App Store.

App vay tiền Tamo

Tìm kiếm một cách dễ dàng, nhanh chóng để vay tiền? Tamo.vn sẽ hỗ trợ bạn! Nhờ thủ tục trực tuyến đơn giản và lãi suất thấp của chúng tôi, bạn có thể nhận được số tiền mình cần ngay lập tức. Số tiền vay lên đến 15 triệu nên chắc chắn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Và nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với khoản vay của mình, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp! Điều kiện cho vay là gì?

Thời hạn vay từ 15 ngày đến 12 tháng. Khoản thanh toán được tính hàng tháng, vì vậy số tiền phụ thuộc vào quy mô khoản vay của bạn. Nếu bạn có một khoản vay lớn, các khoản thanh toán sẽ thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *